Hỗ trợ trực tuyến

Khoá học Tiếng Anh dành cho trẻ em

Đăng lúc: 20:06 24/12/2015 | Đăng bởi: Quản trị viên
English for kids AthenaEnglish cung cấp Chương trình Tiếng Anh trẻ em phù hợp cho trẻ từ 5 -15 tuổi. Chương trình bao gồm 4 khóa học tương ứng các cấp độ.

Với nội dung giảng dạy được đội ngũ chuyên gia sư phạm của AthenaEnglish biên soạn thành giáo trình học trực tuyến từ các bộ giáo trình dành cho trẻ em uy tín, được yêu thích tại Việt Nam của các nhà xuất bản lớn như Oxford, Cambridge như Superkids, Supertots, Family & Friends và Let’s go.
 

Mỗi bài học Tiếng Anh trẻ em tại AthenaEnglish được thiết kế theo các chủ để phong phú, gần gũi với trẻ em như trường học, gia đình, bạn bè, sở thích cá nhân, …bao gồm phần học lý thuyết để tích lũy kiến thức, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và phần rèn luyện thông qua các hoạt động bổ trợ như hát, nghe nhạc, xem video clips, dùng e-flash cards,… giúp các em nhanh chóng nâng cao phản xạ nghe, nói và giao tiếp với người nước ngoài

4 cấp độ học bao gồm: Starter, Beginner, Elementary và Intermediate, tương ứng với bảng điểm TOIEC, CEFR

Đặc biệt, việc học trực tiếp với giáo viên nước ngoài không sử dụng tiếng Việt trong lúc giảng dạy mà thông qua các phương tiện và công cụ hỗ trợ trên nền tảng lớp học ảo, cho phép các em học Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như trẻ em học nói. Điều này sẽ giúp cho các em xây dựng tư duy, suy nghĩ bằng Tiếng Anh ngay từ đầu mà không thụ động dựa vào việc hỗ trợ nói tiếng Việt của giáo viên hay trợ giảng.

Clip 1 buổi học nhóm của các bé: